Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên 1
Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên 1
Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên 2
Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên 3
Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên 4

Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên

Mô tả ngắn

Chất liệu đặc biệt với công nghệ Nhật BảnThảm cứng siêu thấm 60 x 39 x 0,9 cm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomit...
Cập nhật giá lần cuối: 02/04/2022 (247 ngày trước)
Sản phẩm này được bán tại Tiki
175.000 ₫

Giới thiệu Thảm đá siêu thấm nhật bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô màu ngẫu nhiên

Chất liệu đặc biệt với công nghệ Nhật BảnThảm cứng siêu thấm 60 x 39 x 0,9 cm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với chất liệu đặc biệt là diatomite. Diatomite là hoá thạch của vỏ tảo, sinh vật phù du và rong rêu... lắng cặn dưới đáy sông, hồ, biển khoảng 10 triệu năm trước. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 - 0,2 micromet nên thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô (màu ngẫu nhiên) 1

Chất liệu siêu thấm nước, giúp khô chân nhanhChỉ cần đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân và chỉ mất khoảng 5 giây. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô (màu ngẫu nhiên) 2

Bề mặt thảm cực kỳ nhanh khôTừng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu diatomite. Những phân tử nước rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực kỳ nhanh, không phụ thuộc điều kiện môi trường. Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nước.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô (màu ngẫu nhiên) 3

Không cần giặt và không cần phơiVệ sinh thảm dễ dàng, chỉ cần dùng bàn chải cọ sạch cùng với nước. Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng của thảm nên bạn thậm chí có thể phun nước trực tiếp để rửa tấm thảm, sau đó dựng nghiêng vài phút, tấm thảm sẽ lập tức khô để sử dụng bình thường.

Không nấm mốc và không bọ rệpDo có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt thảm cứng luôn khô ráo. Nhờ vậy, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi. Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và siêu thấm nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ lớp ngoài cơ thể bọ rệp khiến chúng mất nước và chết. Thảm diatomite luôn khô ráo và sạch sẽ, không bọ rệp và không mùi hôi.

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản tặng kèm 1 thảm chùi chân san hô (màu ngẫu nhiên) 4

Lưu ý khi sử dụng

  • Lau sạch trước khi sử dụng do thảm mới có bụi đá
  • 3 tháng/lần: dùng tấm ráp độ nhám 400 chà ráp bề mặt thảm để mài đi lớp bụi bít kín các ống siêu nhỏ giúp thảm thấm hút như mới

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu Hoàng Lâm
Kích thước

60 x 39 x 0,9 cm

Xuất xứ Nhật Bản